XU HƯỚNG SỬ DỤNG PHÀO CHỈ NHỰA NĂM 2020 TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

0

XU HƯỚNG SỬ DỤNG PHÀO CHỈ NHỰA NĂM 2020 TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Năm 2019 đã qua đi với một năm bùng nổ về thiết kế và trang trí nội thất, Phào chỉ Hàn Quốc cũng là một mảng nội thất quan trọng và điển hình làm nên giá trị và sự nổi bật cho những thiết kế đó. Năm 2019 công ty Phúc Hưng Gia với sự phát triển mạnh mẽ như tăng thêm về số lượng thiết kế, hàng hóa, tăng thêm nhiều về khách hàng và các thiết kế lớn, các dự án và khu nghĩ dưỡng cao cấp, khách sạn nhà hàng và rất nhiều khía cạnh khác so với những năm trước. Bước qua năm 2020 với điểm đầu mới một năm đẹp và Hưng Thịnh, Phúc Hưng Gia cũng đã có những hướng đi mới, những kế hoạch mới năm 2020 Hi vọng với những sự chuẩn bị của năm trước, kết hợp với những yếu tố kinh nghiệm, chỗ đứng trên thị trường và nhiều khách hàng cũ, những đối tác quen những khách hàng yêu quý và tin tưởng Phúc Hưng Gia năm 2020 Phúc Hưng Gia sẽ phát triển hơn nữa, đem lại nhiều sự hài lòng và tạo thêm sự vững tin cho quý khách hàng. Chúc tất quý khách hàng một năm mới 2020 Thịnh Vượng.

Nói về khía cạnh nội thất, Mảng phào chỉ nhựa Hàn Quốc công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp vật tư, thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Trong những năm thiết gần đây thiết kế Tân Cổ Điển và Cổ Điển đang lên ngôi, năm 2020 xu hướng này vẫn tiếp tục được chọn lựa và đầu tư mạnh mẽ hơn và trong tương lai xu hướng này sẽ khẳng định được giá trị theo thời gian.

Sản phẩm mẫu phào chỉ  mới năm 2019 vẫn được quý khách hàng chọn lựa cho thiết kế của mình, sản Phẩm phào chỉ nhựa Hàn Quốc của công ty Phúc Hưng Gia sẽ có thêm những mẫu mới trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về những xu hướng mới, với sự nỗ lực và mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng, nếu cần tư vấn hoặc thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ chị Phương PGD của công ty để có những tư vấn hay nhất ( gần 10 năm kinh nghiệm trong trang trí phào chỉ nhựa).

Sau đây là một số hình ảnh cập nhập đầu năm những thiết kế mới của khách hàng.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÚC HƯNG GIA

Hotline: 0949228932 (zalo, viber, facebook, kakaotalk)

Email: nam.phunghoai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chinhuahanquoc/

Website: http://www.phuchunggia.vn

Louis - Nhà phân phối chuyên nghiệp tại Việt Nam các dòng sản phẩm Chỉ nhựa Hàn Quốc, Phào chỉ Châu Âu, Nội thất cổ điển, bán cổ điển. Hãy để Chúng tôi tư vấn cho bạn 0949228932 - 0906771583

Leave A Reply