Phối hợp nội thất một cách hài hoà

0

Một ngôi nhà mới, một ngôi nhà hoàn thiện thuận lợi nhận được nhiều khen ngợi từ nhiều người là điều tuyệt vời với mỗi chủ nhà sau bao tháng ngày cực nhọc và tích cóp xây nên. Ngôi nhà là nơi đặt tâm tư, nguyện vọng là cả một bàn tay lớn che chở mái ấm hạnh phúc, che chở mọi thành viên, nơi chia sẻ và nhân lên những niềm vui. Vì thế, việc từ thiết kế, tới khi đặt những viên gạch đầu tiên cho tới lúc hoàn thiện ngôi nhà là một quá trình lâu dài. Giai đoạn, hay khâu nào cũng quan trọng , ngoài thiết kế, chọn vật liệu và nhiều giai đoạn khác trong xây dựng thì tới giai đoạn trang trí, cách lựa chọn và phối hợp nội thất như thế nào là vô cùng quan trọng. Hôm nay, Phuchunggia.vn xin gửi tới quý khách một số hình ảnh kết hợp nội thất, Phào Chỉ Hàn Quốc phù hợp với từng phong cách khác nhau.

Muốn kết hợp hoàn hảo phần nội thất bên trong ngôi nhà không chỉ cần một đơn vị thiết kế có kinh nghiệm, có tiếng mà còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của gia chủ, tùy thuộc vào sở thích không gian cũng như điều kiện kinh tế, đầu tư mức như thế nào. Phần điều kiện kinh tế và mức đầu tư vô cùng quan trọng để quyết định một thiết kế có đúng với như thực tế hay không.

Đây là một thiết kế đơn giản, chủ yếu là tông màu vàng nhạt và màu gỗ. Kết hợp các loại nội thất khác cũng được đóng bằng gỗ theo kiểu tối giản, trên trần và tường có trang trí phần phào chỉ nhựa Hàn Quốc.

Nhìn từ phòng khách qua phòng bếp, nội thất bếp, kệ trung tâm hay sàn đều có chung tông màu gỗ, tất cả đều màu gỗ nhưng nhẹ nhàng vì các đồ vật không quá cầu kì.

Bàn ăn cũng cùng tông màu chủ đạo, màu gỗ. Trên các mảng tường và trần có sử dụng và trang trí phào chỉ nhựa Hàn Quốc màu gỗ nhẹ làm điểm nhấn.

Ở các tầng tiếp theo cũng có một cách bố trí và thiết kế đơn giản.

Đây là thiết kế nhà Cô Thủy, địa chỉ tại Hóc Môn. Cô muốn một thiết kế đơn giản, gam màu gỗ trầm nhẹ để tạo sự ấm áp và thân thiện với môi trường nhưng cũng không kém phần sang trọng. Sau khi vào giai đoạn trang trí nội thất xong cô rất hài lòng với sự kết hợp nội thất đơn giản từ gam màu, nội thất bàn ghế kết hợp với mãu sàn gỗ hay phào chỉ trang trí từ tầng trệt lên các tầng tiếp theo.

 Sau đây là một thiết kế khác, gam màu chủ đạo là màu kem trắng.

Thiết kế này có phần cầu kì hơn vì kết hợp nhiều chi tiết nhỏ và điểm nhấn nổi bật (như đá ở trung tâm sàn nhà )

Màu chủ đạo màu trắng kết hợp với màu kem phào chỉ Hàn Quốc, màu của điểm nhấn nền gạch, hay ánh sáng.

Không gian phòng ăn cũng vậy.

Phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ đều theo một tông màu chủ đạo. Các nội thất kết hợp ở đây theo hướng Tân Cổ Điển đơn giản từ các thiết kế bàn ăn, tới tử đựng đồ hay cách bố trí phào chỉ cũng vô cùng đơn giản nhưng như vậy cũng không giảm đi sự sang trọng, đẳng cấp cho thiết kế này. Với thiết kế này các loại nội thất kết hợp có giá thành khá cao, cần nhiều thời gian điều chỉnh và chọn lựa trong quá trình thi công và hoàn thiện. 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÚC HƯNG GIA

Hotline: 0949228932 (zalo, viber, facebook, kakaotalk)

Email: nam.phunghoai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chinhuahanquoc/

Website: http://www.phuchunggia.vn

Louis - Nhà phân phối chuyên nghiệp tại Việt Nam các dòng sản phẩm Chỉ nhựa Hàn Quốc, Phào chỉ Châu Âu, Nội thất cổ điển, bán cổ điển. Hãy để Chúng tôi tư vấn cho bạn 0949228932 - 0906771583

Leave A Reply