Cách lựa chọn Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc cho phong cách Tân Cổ Điển

0

Chỉ nhựa trang trí hay còn được gọi là phào chỉ được biết đến là loại vật liệu trang trí nội thất cao cấp, chất lượng cao mà giá thành khá hợp lý. Chỉ nhựa đa dạng mẫu mã, chủng loại và phù hợp với nhiều phong cách nội thất từ cổ điển đến hiện đại. Bạn đã biết cách chọn chỉ nhựa Hàn Quốc trang trí nội thất tân cổ điển chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết này ngay sau đây.

PHONG CÁCH NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN LÀ GÌ?

Tân cổ điển là sự kết hợp của phong cách cổ điển và hiện đại để mang đến không gian nhẹ nhàng mà sang trọng, hiện đại và quý phái. Thông thường, như bạn chú ý thì phong cách cổ điển thường được sử dụng nhiều trong các lâu đài phương Tây nên mang cảm giác nặng nề, cổ kính. Chính vì thế việc tối giản bớt các điểm nặng nề này sẽ mang lại sự thanh thoát cho không gian nhà bạn mà không làm mất đi sự  sang trọng cần có.

CÁCH CHỌN CHỈ NHỰA TRANG TRÍ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN

Phong cách nội thất tân cổ điển đề cao những vật liệu trang trí nhẹ nhàng nhưng không quá đơn điệu, hoa văn nhưng không quá lòe loẹt. Nếu không gian sống của bạn mang phong cách này thì bạn nên chọn các loại chỉ nhựa như sau:

  • Về hoa văn: Bạn nên chọn các loại Phào Chỉ Hàn Quốc trơn hoặc ít hoa văn, hoa văn nhí điểm xuyết sẽ làm cho thanh phào đẹp hơn và khiến không gian sống của bạn hiện đại hơn.
  • Kích thước phào: Nên chọn các loại phào có kích thước nhỏ, khổ hẹp thì sẽ mang lại cảm giác thanh thoát hơn là các loại phào chỉ có khổ bản rộng.

Trên đây là cách chọn Chỉ Nhựa Hàn Quốc cho nội thất tân cổ điển. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại chỉ nhựa phù hợp với không gian sống. Mọi thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHÚC HƯNG GIA

Hotline: 0949228932 (zalo, viber, facebook, kakaotalk) – 0906771583

Email: nam.phunghoai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chinhuahanquoc/

Website: http://www.phuchunggia.vn

Showroom 1: 235 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh

Showroom 2: 126 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

Showroom 3: 196 Thanh Thủy, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Louis - Nhà phân phối chuyên nghiệp tại Việt Nam các dòng sản phẩm Chỉ nhựa Hàn Quốc, Phào chỉ Châu Âu, Nội thất cổ điển, bán cổ điển. Hãy để Chúng tôi tư vấn cho bạn 0949228932 - 0906771583

Leave A Reply